26
Th12

Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng Constrexim

Trải qua 15 năm thành lập, Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng Constrexim (CONRIC Holdings) đã không ngừng phát triển và khẳng định rõ nét vai trò của mình trong lĩnh vực Đầu tư Xây dựng trên thị trường.

Trong suốt chặng đường đó, nhiều giá trị đã được dựng xây và được các đối tác, khách hàng ghi nhận, đây chính là hành trang và cũng là mục tiêu để tập thể CONRIC bước tiếp trong chặng đường mới.

Để cùng nhìn về chặng đường đã trải qua, hướng tới những mục tiêu và định hướng hành động cho giai đoạn tiếp theo, ngày 25/12/2020, CONRIC Holdings đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Công ty (26/12/2005 – 26/12/2020) và Lễ Tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2020, kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2021 với sự có mặt của Ban Lãnh đạo Công ty, các đại biểu, đại diện các đối tác, cổ đông và toàn thể cán bộ nhân viên hệ thống CONRIC.

Mái nhà CONRIC

15 năm chưa phải là chặng đường quá dài, nhưng cũng đủ để đánh giá, chiêm nghiệm và xây dựng những bước chuyển căn cơ đối với một tổ chức, đồng thời cũng đủ để ghi lại những dấu ấn trên chặng đường vượt khó, vươn lên của một tập thể trẻ trung và giàu nhiệt huyết.

Được hình thành với nền tảng là đơn vị thi công xây dựng trực tiếp, từ khi thành lập năm 2005 đến năm 2015 CONRIC tập trung tích lũy kinh nghiệm và năng lực trong hoạt động xây lắp, với sự nỗ lực không ngừng, tập thể CONRIC đã đạt được những thành tựu đáng ghi nhận.

Đặc biệt là trong giai đoạn từ năm 2011 đến 2015, trong giai đoạn này việc tái cơ cấu, chuyển đổi mô hình quản lý nhằm phát huy tối đa các nguồn lực đã đem lại sự bứt phá trong hoạt động của toàn hệ thống và mang lại hiệu quả kinh tế rõ rệt.

Trong giai đoạn này, hoạt động xây lắp của CONRIC đã có nhiều bước đột phá khi tham gia nhiều gói thầu có giá trị lớn, yêu cầu phức tạp cả về kỹ thuật và điều kiện, địa hình thi công (điển hình như khách sạn 5 sao đầu tiên ở Sapa – Pao’s Sapa do CTX Holdings là chủ đầu tư, nhà ga đi cáp treo Fanxipan của tập đoàn Sungroup, Khu nhà ở CBNV Văn phòng Trung ương Đảng và báo nhân dân do HACINCO làm chủ đầu tư,…)

Hình ảnh thi công khách sạn Pao’s Sapa trong điều kiện khắc nghiệt
Nhà ga đi cáp treo Fansipan

Giai đoạn 2015 – 2020 đánh dấu bước chuyển mình của CONRIC, ghi nhận sự tăng trưởng mạnh của CONRIC trong hoạt động xây lắp cả về quy mô, sản lượng và doanh thu. Đồng thời, sự chuyển dịch cơ cấu sản xuất kinh doanh sang hoạt động đầu tư bất động sản cũng đã mở ra những cơ hội mới cho CONRIC.

Những công trình tiêu biểu do CONRIC thực hiện trong giai đoạn này phải kể đến như: Dự án The Light Phú Yên – tòa nhà căn hộ hỗn hợp chung cư, khách sạn, shophouse đầu tiên tại Phú Yên – do CONRIC làm Chủ Đầu tư; Tòa nhà trụ sở tập đoàn Thành Công; Resort 6 sao Park Hyatt, Sailing Club Phú Quốc Villas & Resort do BIM Group làm Chủ Đầu tư; Trụ sở tập đoàn Thái Bình Seed; Tổ hợp chung cư – Trung tâm thương mại Hà Nội Center Point, Tổ hợp chung cư – Khách sạn Cầu Giấy Center Point do Hacinco làm Chủ Đầu tư,…

Hình ảnh tại lễ kỷ niệm

Trong suốt hành trình 15 năm dựng xây và phát triển với phương châm “Vững hành động – Chắc niềm tin”, CONRIC đã đạt được sự tin tưởng và đồng hành của nhiều đối tác lớn trong nhiều lĩnh vực, trong đó có thể kể đến như: Hồng Hà Việt Nam, ngân hàng BIDV – Chi nhánh Đông Hà Nội, chi nhánh Gia Lâm, ngân hàng Indovina,…

Bằng sự chuyên nghiệp, chuyên tâm trong từng hoạt động sản xuất kinh doanh, CONRIC đã đạt được sự tín nhiệm của các khách hàng là những nhà phát triển, chủ đầu tư bất động sản nổi bật như: BIM group, SUN group, Tập đoàn Thành Công, Tasco, Hacinco, Tổng Công ty Thái Bình seed, Tổng công ty CTX Holdings,..

Ông Lê Vinh Việt – Tổng Giám đốc Công ty phát biểu tại buổi lễ

Tất cả những thành tựu kể trên đạt được là nhờ sự chung sức đồng lòng của gần 400 kỹ sư, kiến trúc sư và cán bộ quản lý – những con người mang nhiệt huyết và trí tuệ không ngừng nỗ lực cống hiến cho sự phát triển chung của toàn hệ thống CONRIC.

Với nền tảng đã tạo lập được trong 15 năm qua, CONRIC đã và đang không ngừng chuẩn bị cho sự phát triển mạnh mẽ ở giai đoạn tiếp theo, tập thể CBNV quyết tâm phấn đấu xây dựng CONRIC Holdings trở thành công ty đại chúng có uy tín, đảm bảo đầy đủ điều kiện niêm yết trong giai đoạn từ năm 2023 đến năm 2025.

Ông Nghiêm Xuân Trường – Chủ tịch HĐQT phát biểu tại buổi lễ

Trong khuôn khổ buổi Lễ kỷ niệm, Ông Nghiêm Xuân Trường – Chủ tịch HĐQT đã gửi lời tri ân sâu sắc đến các đối tác, các khách hàng, các cổ đông, các CBNV đã hỗ trợ, đóng góp thiết thực và cống hiến trong suốt quá trình hoạt động và phát triển của Công ty:

“Thay mặt Hội đồng quản trị và Ban Tổng Giám đốc, Tôi xin trân trọng cảm ơn sự đóng góp của cán bộ công nhân viên còn công tác ở CONRIC Holdings hay đã chuyển đi – Các bạn đã tạo nên lịch sử CONRIC Holdings. Các bạn có thể tự hào về điều đó. Với tinh thần “Vững hành động – Chắc niềm tin”, với sự đoàn kết đồng lòng của tập thể thành viên CONRIC, Chúng ta sẽ tạo nên động lực mạnh mẽ đưa CONRIC không ngừng phát triển, không ngừng vươn xa hơn nữa để từ đó mang lại những giá trị tốt nhất cho đối tác, cho khách hàng, cho những người đồng nghiệp và cả chính bản thân chúng ta”.