18
Th3

Lễ cất nóc dự án The Light Phú Yên sau một năm thi công

Ngày 18/03/2021 vừa qua, dự án Tòa nhà hỗn hợp The Light Phú Yên tại Số 220 đường Trần Hưng Đạo, Phường 4, Tuy Hòa, Phú Yên đã cất nóc vượt tiến độ chỉ sau một năm thi công. Hiện chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án CONRIC Holdings cùng các đối tác đang gấp rút hoàn thiện các hạng mục còn lại nhằm hướng tới mục tiêu đảm bảo và vượt tiến độ bàn giao sản phẩm chất lượng đến tay khách hàng vào quý I.2022.

Đại diện đơn vị phát triển dự án (lần lượt từ trái qua phải): Ông Đỗ Minh Quang – Giám đốc ban Quản lý dự án; Ông Lê Anh Xuân – Phó chủ tịch HĐQT Constrexim Bắc Hà; Ông Nguyễn Đăng Sơn – Phó Tổng Giám đốc CONRIC Holdings, Giám đốc CONRIC Phú Yên; Ông Nguyễn Văn Minh – Phó Tổng Giám đốc CONRIC Holdings, Giám đốc Constrexim Bắc Hà; Ông Phạm Tùng Dương – Chỉ huy trưởng công trình.

Đại diện đơn vị phát triển dự án cho biết: “The Light Phú Yên là dự án khu căn hộ tiêu chuẩn hiện đại được hình thành với mong muốn đem đến sản phẩm căn hộ cao cấp, xây dựng cộng đồng văn minh và thịnh vượng tại trung tâm thành phố trẻ Tuy Hòa. Chúng tôi rất tự hào vì đến nay dự án đã hoàn thiện các hạng mục xây dựng đúng với tiến độ đã cam kết và sẽ sớm bàn giao vào quý I.2022”.

Hình ảnh phối cảnh dự án

Dự án sở hữu vị trí trung tâm ngay trên trục đường Trần Hưng Đạo, Duy Tân – trục đường buôn bán thương mại sầm uất bậc nhất thành phố Tuy Hòa. Chỉ với 10 phút di chuyển ra sân bay, 5 phút di chuyển ra bờ biển, 5 phút di chuyển ra sông Đà Rằng, từ đây cư dân sẽ được hưởng thụ trọn vẹn những tiện ích về giao thông, giáo dục, y tế và văn hóa của Đô thị loại I trong tương lai không xa.

Đặc biệt, mỗi căn hộ tại đây đều được cấp sổ đỏ vĩnh viễn (Chứng nhận Quyền sử dụng lâu dài) với mục đích sử dụng hỗn hợp, vì vậy, những chủ sở hữu tương lai sẽ không chỉ là những cư dân mà còn là những nhà đầu tư đang sở hữu cơ hội kinh doanh căn hộ dịch vụ cao cấp ngay trung tâm thành phố biển Tuy Hòa.

“Cho đến thời điểm hiện nay, 80% số căn hộ đã có chủ và các khách hàng rất hào hứng và thực sự tin tưởng vào đội ngũ phát triển khi dự án đã cất nóc vượt tiến độ. Tôi tin rằng với tiến độ hiện nay, các khách hàng sẽ được tận hưởng không gian sống trong lành và tiện nghi trọn vẹn tại The Light Phú Yên trước Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022”. Đại diện đơn vị phân phối dự án cho biết.

Tập thể đội ngũ phát triển dự án hân hoan chào mừng lễ cất nóc

Tâm huyết và sự nghiêm túc, chỉn chu của chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án gửi gắm trong từng hạng mục công trình cũng là yếu tố chinh phục các khách hàng khi lựa chọn The Light Phú Yên.

Các cán bộ Ban chỉ huy công trường
Hình ảnh dự án nhìn từ trên cao
Dự án The Light Phú yên đã đi đến giai đoạn cất nóc đúng tiến độ đã góp phần bảo chứng cho thương hiệu CONRIC trên thị trường phát triển dự án chuyên nghiệp.

Qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, cùng bề dày kinh nghiệm triển khai thi công các loại hình dự án tại các địa bàn phức tạp, CONRIC đã và đang đạt được sự ghi nhận từ các đối tác uy tín như tập đoàn SUN Group, tập đoàn Thành Công, HACINCO, tập đoàn BIM Group, CTX Holdings, Ngân hàng BIDV, ngân hàng IVB, ngân hàng MSB,…

Nhân sự kiện này, ông Lê Vinh Việt – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Constrexim – Chủ quản Chủ Đầu tư đã gửi thư chúc mừng đến tập thể CBNV CONRIC Phú Yên:

“Thân mến Cảm ơn những con người CONRIC, dù ở bất kỳ vị trí nào, đơn vị nào đã luôn tận tâm, cố gắng, chia sẻ, sẵn sàng chấp nhận và vượt qua khó khăn để hoàn thành giai đoạn 1 của Dự án – Đặc biệt trong giai đoạn ảnh hưởng của dịch bệnh và suy thoái kinh tế.

Kính mong Tập thể chúng ta đồng lòng, đoàn kết, phối hợp hiệu quả để tiếp tục hoàn thành dự án đầu tay tạo niềm tin, tiền đề cho quá trình tái cơ cấu, mở rộng lĩnh vực hoạt động!

Trân trọng!”

Trước đó, với sự quan tâm của truyền thông địa phương, Ông Phạm Quang Hanh – Phó Giám đốc Công ty cổ phần CONRIC Phú Yên – Chủ Đầu tư dự án đã giải đáp những câu hỏi của Đài truyền hình Phú Yên như sau:

PV: Theo ông, vì sao đơn vị chọn Phú Yên là điểm đến trong đầu tư bất động sản?  

Phú Yên có điều kiện tự nhiên nổi trội như đường bờ biển trải dài, khí hậu ôn hòa và tập trung nhiều danh lam thắng cảnh nổi bật.

Bên cạnh đó yếu tố giao thông thuận lợi và hạ tầng quy hoạch đồng bộ, hiện đại cũng tạo nên sức hút của Phú Yên đối với CONRIC nói riêng và các nhà đầu tư nói chung.

Ông Phạm Quang Hanh – Phó Giám đốc Công ty CP CONRIC Phú Yên trả lời phỏng vấn

PV: Hiện nay Phú Yên đang đẩy mạnh thu hút đầu tư. Vậy theo ông, Phú Yên cần làm gì mới thu hút đầu tư hiệu quả

Theo ý kiến của tôi, Phú Yên cần tích cực thực hiện cải cách các dịch vụ hành chính, tạo hành lang thuận lợi trong công tác thu hút đầu tư.

Đồng thời việc quảng bá hình ảnh, lợi thế tiềm năng du lịch cũng cần được quan tâm chú trọng hơn nữa để tạo ra sức hút không chỉ với các nhà đầu tư mà còn đối với các du khách trong và ngoài nước.

Song song với đó, việc hoàn thiện cơ sở hạ tầng du lịch, dịch vụ, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong lĩnh vực dịch vụ, du lịch cũng là yếu tố quan trọng để Phú Yên có thể thu hút được các nhà đầu tư, đặc biệt là các nhà đầu tư phát triển bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng.

PV: Ông đánh giá thị trường bất động sản  Phú Yên sẽ có tốc độ tăng trưởng như thế nào trong năm 2021?

Trong giai đoạn 2018 – 2019 Phú Yên đã là điểm sáng về tốc độ tăng trưởng thị trường bất động sản cả về quy mô đầu tư cũng như chất lượng sản phẩm đầu tư, tuy nhiên trong năm 2020 xu thế này bị gián đoạn vì đại dịch Covid-19.

Trong bối cảnh như vậy, Phú Yên vẫn không ngừng hoàn thiện về cơ sở hạ tầng và luôn luôn trong tâm thế sẵn sàng đón thời cơ hồi phục sau đại dịch.

Kết hợp với rất nhiều tín hiệu lạc quan về Vacine và khả năng kiểm soát dịch bệnh tốt của Việt Nam, tôi tin tưởng năm 2021 sẽ là một năm đánh dấu sự bứt phá của thị trường bất động sản Phú Yên.

PV: Trong thiết kế dự án The Light, đơn vị có chú trọng đến việc xây dựng The Light trở thành biểu tượng kiến trúc của thành phố Tuy Hòa hay không và vì sao thưa ông?

Không chỉ tại Phú Yên, các dự án của CONRIC tại Hà Nội, Lào Cai và các khu vực khác, chúng tôi đều tập trung chú trọng để phát triển sản phẩm theo hướng gắn liền với đặc sắc bản địa, thông qua ngôn ngữ kiến trúc để tôn vinh và làm phong phú thêm các giá trị địa phương.