Tổng thầu Xây dựng

Trong suốt hơn một thập kỷ phát triển bền vững với sản lượng xây dựng không ngừng tăng lên qua từng năm, CONRIC đã tích lũy kinh nghiệm và tạo dựng uy tín vững vàng của một Tổng thầu xây dựng, hướng tới mục tiêu trở thành lựa chọn hàng đầu của các Chủ đầu tư.

Sự phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực xây dựng trong những năm gần đây cũng tạo ra áp lực và động lực cho CONRIC không ngừng cải tiến phương pháp tổ chức, quản lý, thi công nhằm nâng cao chất lượng qua mỗi công trình.

Thấu hiểu thị trường và mong muốn của khách hàng, bằng kinh nghiệm và năng lực của mình, CONRIC luôn hướng tới những giải pháp gia tăng hiệu quả kinh tế, tiến độ vượt trội, qua đó góp phần mang lại lợi thế cạnh tranh riêng có cho mỗi dự án.

Với đội ngũ hơn 300 cán bộ quản lý, chuyên môn được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm; tiềm lực tài chính vững vàng; chủ động trong công nghệ, trang thiết bị hiện đại; khả năng quản lý chuyên nghiệp, CONRIC luôn sẵn sàng hoàn thành những công trình đòi hỏi cao về tiến độ, chất lượng, kỹ – mỹ thuật.